Về
công nghiệp hóa và đa dạng hóa các ngành công nghiệp máy Sô cô la
Vào
giữa thế kỷ 18, chất lượng của sô cô la là vẫn còn thô và quá mạnh, không nhẹ
nhàng đủ. Sô cô la hiện đại đã được thực hiện vì một tai nạn.
Năm
1870, một nhà sản xuất sô cô la quên tắt máy cắt mà nghiền hạt ca cao trong các
cửa hàng và ra đi vào cuối tuần. Hoạt động liên tục của máy cho ba ngày nghiền
hạt cacao thành bột sô cô la thơm cực kỳ trơn tru. Sau nhiều lần thử nghiệm với
thời gian và nhiệt độ khác nhau, năm 1879, ông đã phát minh ra một máy gọi là
(seashell nghĩa) conchage trộn, với hệ thống sưởi dưới, rãnh lăn trong sô cô la
lỏng để giữ di chuyển trở lại và ra, nghiền hạt ca cao nhỏ hơn, êm dịu hơn và mềm
mại đạt miệng của vương quốc.
Trong
thế kỷ 19, sô cô la bắt đầu với số lượng lớn, và thúc đẩy sự tiến bộ của công
nghiệp hóa. Đức là bậc thầy của máy móc sản xuất hàng loạt sô cô la. Một gia
đình có năm anh em trong Đức bắt đầu cơ giới hóa sản xuất và thực hiện những
thành tựu của các thiết bị sản xuất sô cô la hiện đại.
Thời
gian đi tới 90 của thế kỷ trước, sô cô la ở Trung Quốc vẫn còn trong giai đoạn
trứng nước. Một người gốc Tô Châu những người làm kinh doanh chè phát hiện ra
sô cô la sẽ là xu hướng của tương lai ở Trung Quốc. Ông mua máy sô cô la tiên
tiến nhất từ Đức và bắt đầu làm máy sô cô la. Vào thời điểm đó, ông đã quyết
định trở thành tốt nhất làm cho máy móc sôcôla Trung Quốc. Hơn
20 năm sau, nhà máy của mình trở thành lớn nhất ở Trung Quốc. Mục tiêu tiếp
theo của anh là trở thành tốt nhất máy sô cô la nhà cung cấp toàn cầu.
没有评论:
发表评论